Nojoto: Largest Storytelling Platform

Best Jode Shayari, Status, Quotes, Stories

Find the Best Jode Shayari, Status, Quotes from top creators only on Gokahani App. Also find trending photos & videos aboutjivavu to tari jode, jode rejo raj 1300, d jode com 30, aankhon ne rishte jode, hath jode,

• 8 Followers
  • 4 Stories

Madhu Arora

Pooja Chakravarti

Do cheezey mujhe aaj bhi uss se jode rakhti hai 
Ek uske liye khareeda hua mera Pehla tohfa, 
Jo kabhi diya hi nahi, 
Aur kuch aansu jo behte hue usey batayenge
Ki  usne laut aney me kitni deri ki hai... 🙇‍♂️

© Pooja Chakravarti #Do #cheeze #Jo #Mujhe #Usse #Jode #Rakhti #Hai  

#soulmate

Jani Nj

read more
Svas atkyo che.. ae 2 divas 4 kalak je tari jode vitavya che..kal sudhi..dil ne mara kadi aatlo aanand nathi malyo aaj sudhi..svas atkyo che jya tu bethi hati ane jya ubhi hati aeva mara gar na darek khuna ma..kal sudhi..me kadi joyu nathi maru aevu bharelu gar aaj sudhi...svas atkyo che je tari najar mari aankho ma thai dil ne chirati hati.. kal sudhi.. aa najare mane koie joyo nathi aaj sudhi..svas atkyo che tara darek sparsh ma je te karyo che.. kal sudhi.. pan aeni asar haji che hal sudhi.. savas atkyo che mara be takiya ane gamti chadar par jya tu hati .. kal sudhi.. haji tya dekhay che tu hal sudhi.. choday ne mara atakela svas ne "urr".. rahi ja ne mari jode aankh minchay tya sudhi..

Mr.N Naresh

#OpenPoetry

read more
LAI HATH JODE THEY TERE
 KI TU NA JAANA DOOR
PER KEH GAYE PAGLI
KI MAI HUN MAJBOOR
KARUNGI CALL 
SHADI KE BAAD 
BAS PHR KYA
MAINE HATH JODE
 KAHA REH KHUSH 
BAS HOR GUM 
NHI CHAAHIYE YAAR

SHAAYAR AAPKA APNA
Mr.N Naresh #OpenPoetry

Utsav Patel

read more
first love hamesa khota vyakti jode j thay 6 ..nd second love hamesa sacha vyakti jode j thay 6...

About Nojoto   |   Team Nojoto   |   Contact Us
Creator Monetization   |   Creator Academy   |  Get Famous & Awards   |   Leaderboard
Terms & Conditions  |  Privacy Policy   |  Purchase & Payment Policy   |  Guidelines   |  DMCA Policy   |  Directory   |  Bug Bounty Program
© NJT Network Private Limited

Follow us on social media:

For Best Experience, Download Nojoto

Home
Explore
Events
Notification
Profile